Chọn keo ốp lát phù hợp với công trình nhà bạn

Apr 21 2017 16:33:25

keo dán gạch có rất nhiều loại với nhiều đặc điểm khác nhau với những đặc tính chất lượng cụ thể làm sao để chọn được loại phù hợp nhất cho công trình nhà bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Làm sao để chọn được loại keo phù hợp cho công trình?

Chọn keo theo thương hiệu 

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova, keo Mapei,..mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm nhất định nhưng tốt nhất phải kể tới là sản phẩm keo Weber nhưng giá thành lại khá cao nên bạn cần xem xét kỹ ngân quỹ trước khi chọn một thương hiệu hợp lý

Chọn keo theo mục đích sử dụng

Mọi công trình đều có rất nhiều hạng mục khác nhau như nhà tắm, tường phòng khách, ngoài trời, bể bơi, bể nước,..chúng có đặc tính địa lý và phải chịu những tác nhân bên ngoài khác nhau có khu vực chịu nhiều tác động thời tiết, hóa chất,..bạn nên chọn sản phẩm keo dán gạch bể bơi chuyên dụng cho công trình chất lượng, hay keo dán gạch ốp tường khu vực ngoài trời.

 

Hãy lựa chọn theo loại gạch dùng

Mỗi loại gạch lại có đặc điểm riêng biệt khác nhau bạn cần chọn sản phẩm keo có đặc tính riêng biệt phù hợp mới có thể đáp ứng được. Như các loại đá tấm lớn rất nặng và dễ trơn trượt nếu không dùng ke móc chuẩn bị, nhưng nếu bạn chọn keo phù hợp là keo dán gạch Epoxy độ bám dính cực cao, chống thấm tốt, không hề co ngót cho thi công ốp lát đá dễ dàng.

 

Bạn muốn được chọn mua các sản phẩm keo chính hãng với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay nhé.